bảng giá chụp ảnh - 360 độ

Giá chụp ảnh tập thể công ty doanh nghiệp

Chụp ảnh tập thể công ty/doanh nghiệp – Việc xây dựng hình ảnh một công ty/doanh nghiệp là một quá trình dài chính vì vậy hình ảnh cũng là một yếu tố khá quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu. Đối với chúng tôi, không chỉ cung cấp cho các doanh nghiệp những hình ảnh/phim ảnh chất lượng, chuyên nghiệp, chúng tôi còn luôn đưa ra những giải pháp tối ưu về ngân sách cho nhưng bộ ảnh.

Giá chụp ảnh cưới

Chụp Ảnh Cưới – Đối với chung tôi, chụp ảnh cưới là thể loại chụp ảnh quan trọng nhất vì mang ý nghĩa rất quan trọng đối với các cặp vợ chồng ví thế chúng tôi rất khắc khe mọi khâu từ việc lên concept ý tưởng, lựa chọn trang phục, đạo cụ và quan trong là lựa chọn những người thợ phù hợp với từng concept và có nhiều năm kinh nghiệm. với mong muốn tạo ra những bộ ảnh cưới đẹp nhất, lãng mạn nhất và mang ý nghĩa nhất.

Giá chụp ảnh beauty

Chụp ảnh beauty là thể loại chụp ảnh trở nên khá phổ biến ở giới trẻ hiện nay. Có thể hiểu đây là kiểu chụp chân dung tầm cận, bộc lộ khuôn mặt không tì vết và ấn tượng nhất.

Giá chụp ảnh tốt nghiệp

Chụp ảnh tốt nghiệp, hay chụp ảnh lễ tốt nghiệp là việc làm hết sức cần thiết của các bạn ra trường, nhằm lưu giữ và đánh dấu những khoảnh khắc khó quên của quảng đời sinh viên.

Giá chụp ảnh gia đình

Chụp ảnh Gia Đình – một trong những lĩnh vực chụp ảnh đòi hỏi sự tương tác tốt của nhiếp ảnh, bởi vì mỗi người trong gia đình đều có những sự khiếm khuyết hoặc ưu điểm, sở trường riêng. Trãi qua nhiều buổi chụp gia đình , chúng tôi tự tin để đem lại cho gia đình bạn những bức ảnh hoàn hảo nhất.

Giá chụp ảnh kỷ yếu

Chụp ảnh kỷ yếu là một hoạt động hàng năm của các bạn, sinh viên năm cuối, nhằm lưu giữ lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp đẽ của một thời sinh viên, khi tất cả còn cùng học với nhau trong cùng một mái trường. 

Giá chụp ảnh ngoại cảnh

Chụp ảnh ngoại cảnh là một phương thức chụp ảnh rất phổ biến hiện nay, với ánh sáng tự nhiên, cùng quang cảnh thiên nhiên ban tặng. Điều này hứa hẹn đem lại cho các bạn những bức ảnh tự nhiên nhất có thể.

Giá chụp ảnh profile

Chụp ảnh Profile, một điều mà cần thiết khi chúng ta cần những bức ảnh để vào hồ sơ của mình. Và điều chúng tôi mong muốn khi chụp profile là việc làm sao cho khách hàng tỏ ra một người có thần thái, tự tin nhất.

Giá chụp ảnh cặp đôi

Chụp ảnh cặp đôi là một trong những thể loại chụp rất được các bạn trẻ ưa chuộng, Vì đây là khoảng thời gian thoải mái, vui vẻ nhất. Hơn nữa chi phí để chụp cũng vừa phải nhưng tính chất lượng không kém gì ảnh chụp cưới.

Giá chụp ảnh sự kiện

Chụp ảnh sự kiện thực sự cần thiết thời buổi hiện nay, khi mà các công ty, doanh nghiệp ngày càng muốn phát triển hình ảnh của công ty của mình.