Thiết kế album cưới độc đáo – hấp dẫn

Hình ảnh là kỉ niệm được lưu giữ theo từng tháng năm, và cũng là thứ mang giá trị vĩnh cửu minh chứng cho khoảng thời gian “đã từng” của chúng ta. Vì lẽ đó mà trong ngày trọng đại như đám cưới, việc có một album đầy “lí tưởng” và hấp dẫn là một điều mà bất kì cô dâu, chú rể nào cũng mong muốn. Nhưng chọn kích thước album thế nào là đẹp trước khi in ấn? Nên để album cưới to hay nhỏ sẽ đẹp và phù hợp? Đây là những thắc mắc thường thấy trong một quy trình chuẩn bị đám cưới.

Để chọn kích thước và thiết kế những trang ảnh cho album cưới vừa đơn giản, phù hợp lại tinh tế, sang trọng thì hãy cùng Tiệm tham khảo một vài kích thước nhé, biết đâu sẽ giúp cho sự lựa chọn của bạn trở nên dễ dàng và phù hợp với sở thích, nhu cầu của mình hơn.

Kích thước album cưới được ưa chuộng nhất

Dựa theo nhu cầu và sở thích của mỗi cá nhân thì kích thước của album ảnh cưới rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, theo khảo sát của thị trường, kích cỡ được nhiều cặp đôi ưa chuộng nhất dao động từ 20x30cm đến 25x38cm.

Đây là kích cỡ phù hợp và vừa vặn nhất đối với một quyển album cưới, không quá to mang lại cảm giác cồng kềnh, cũng không quá nhỏ khiến cho album mất đi sự trang trọng của một ngày lễ trọng đại. Bên cạnh đó, có nhiều cặp đôi thích in ảnh cưới để trang trí xung quanh nhà đều có thể suy xét đến những kích thước khác để trông hình ảnh có thể hài hòa với căn nhà hơn.

Xem thêm: Album ảnh cưới

Kích thước album nhỏ

Nhiều cặp đôi thích trang trí ảnh cưới trên những không gian nhỏ như kệ sách, phòng ngủ, hay treo những tấm hình nhỏ trên tường, hoặc dùng để dọc các bàn trong tiệc cưới thì đều dùng album có kích thước nhỏ từ 20×20 trở xuống. Ngoài kích thước trên ra thì 13x18cm cũng rất được ưa thích dùng để trang trí.

Album có kích thước nhỏ sẽ trông nhỏ nhắn, dễ thương, gọn nhẹ và cũng dễ bảo quản. Nhưng bên cạnh đó, đối với các album kích thước nhỏ này, bạn không thể chọn nhiều hình có góc máy rộng, bởi, chúng sẽ khiến hai bạn trông lọt thỏm giữa những khoảng không gian chật chội và chồng chéo lên nhau.

Gọn nhẹ, nhỏ nhắn là thế nhưng bạn lại khó có thể đem hết những tấm hình đã chụp vào trong một quyển album nhỏ được, và phải chia thành nhiều quyển khác bên cạnh.

Google Search: chụp ảnh cưới ở đâu đẹp Sài Gòn, studio chụp ảnh cưới phim trường đẹp, Sai Gon chụp ảnh cưới, chụp phóng sự cưới tphcm, chụp ảnh cưới tại nhà, chụp phóng sự đám hỏi, chụp ảnh phóng sự cưới uy tín, dịch vụ chụp phóng sự cưới, giá chụp ảnh cưới tại studio, album cưới truyền thống, studio áo cưới đẹp ở tphcm

Album cưới cỡ lớn

Khá ít người chọn in album ảnh cưới với kích thước lớn hơn 30×30, bởi, chúng khá cồng kềnh và bất tiện, ngay cả khi bạn dùng để trang trí hay cất giữ, lại thêm những khoản chi phí khác bên cạnh. Thế nhưng, cái lợi của những album kích thước lớn là khi dàn trang ảnh cưới trong buổi tiệc hoặc trang trí phòng khách, phòng ngủ bằng 1-2 tấm ảnh cưới của bạn trông sẽ đẹp mắt, nét và lung linh hơn rất nhiều.

Lựa chọn cho mình quyển album cưới đẹp là một điều quan trọng, nhưng bên cạnh đó ta còn phải xét đến những yếu tố khác như ngân sách, sở thích, chủ đề của bộ ảnh và độ phù hợp để trang trí bữa tiệc, trang trí nhà cửa. Để biết thêm những kích cỡ phù hợp cho album, cũng như cho việc trang trí ảnh cưới thì hãy cùng đến với Tiệm nhé, Tiệm sẽ dựa theo từng sở thích, cách bài trí buổi lễ cũng như căn nhà của bạn để đưa ra những lời tư vấn thật bổ ích.

Xem thêm: Bảng giá chụp ảnh cưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *